Phóng sự "Gạo mầm - Chén cơm nên thuốc"

Sáng ngày 27/07, tại hội trường Queen Hall khách sạn Kim Đô, Hội Đông Y TP.HCM đã tổ chức chương trình Giao lưu Y học “Đáp án trong bệnh Thời Đại” với nhiều chủ đề hay và hấp dẫn như “Dự phòng di chứng tiểu đường bằng cây thuốc” và “Gạo mầm – chén cơm nên thuốc”.

Ngày đăng: 06-08-2013

4,260 lượt xem

Hội thảo Chuyên đề "Gạo mầm - Chén cơm nên thuốc"

Sáng ngày 27/07, tại hội trường Queen Hall khách sạn Kim Đô, Hội Đông Y TP.HCM đã tổ chức chương trình Giao lưu Y học “Đáp án trong bệnh Thời Đại” với nhiều chủ đề hay và hấp dẫn như “Dự phòng di chứng tiểu đường bằng cây thuốc” và “Gạo mầm – chén cơm nên thuốc”. Tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của Bs Trần Hữu Vinh – Quyền Chủ tịch Hội Đông Y TP.HCM – Trưởng Phòng Quản lý y dược học cổ truyền – Sở Y tế; Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cùng hơn 400 khách mời.

Hội thảo chuyên đề "Gạo mầm - Chén cơm nên thuốc"

Hội thảo chuyên đề "Gạo mầm - Chén cơm nên thuốc"

Trong thời gian qua những hoạt động giao lưu y học của Bs Lương Lễ Hoàng nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích cho bệnh nhân. Điều này đã được Bs Trần Hữu Vinh đánh giá cao trong lời phát biểu khai mạc hội nghị. Không những vậy, Bs Lương Lễ Hoàng nhân dịp này để báo cáo những kết quả trong việc nghiên cứu về các căn bệnh thời đại qua thực nghiệm của chính mình, nhất là căn bệnh tiểu đường.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói về gạo mầm Vibigaba

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói về gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm – Chén cơm nên thuốc” là chủ đề được chia sẻ đầu tiên. “Có thực mới vực được đạo – đó là lý do vì sao tôi chọn chủ đề này để mở màn cho chương trình Giao lưu y khoa ngày hôm nay” – Bác sĩ Lương Lễ Hoàng chia sẻ.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói về công dụng của gạo mầm Vibigaba

Trong buổi giao lưu của mình, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã đưa ra các báo cáo đánh giá về kết quả thực nghiệm lâm sàng “Tác dụng ổn định đường huyết của gạo mầm Vibigaba với bệnh nhân tiểu đường và tăng huyết áp”.
Bảng khảo sát tác dụng ổn định đường huyết của gạo mẫu Vibigaba
Bảng khảo sát tác dụng ổn định đường huyết của gạo mẫu Vibigaba
 
"Sau khi nghiên cứu thì hầu như tất cả những bệnh nhân tiểu đường của tôi đều được khuyên nên sử dụng gạo mầm Vibigaba và tất cả sau khi ăn no thì đều đạt được nồng độ đường trong máu lý tưởng là 120. Giá gạo mầm tính ra cũng không mắc trung bình chỉ từ 5 - 8k/bữa. Và người bệnh cũng không cần ăn thường xuyên, chỉ khi nào thấy trong người mệt mỏi, đường huyết cao thì có thể dùng"
 
Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho rằng, gạo mầm Vibigaba chính là giải pháp sinh học với hiệu năng phòng chống biến chứng trong bệnh tiểu đường và tăng huyết áp nhờ tác dụng ổn định đường huyết và ngăn chặn xơ vữa vi mạch.
Phần "Hỏi đâu đáp đấy" xoay quanh gạo mầm Vibigaba
Phần "Hỏi đâu đáp đấy" xoay quanh gạo mầm Vibigaba
 
Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui vẻ với phần "Hỏi đâu đáp đấy" của bác sĩ Lương Lễ Hoàng và các vị khách mời.
 
Xem các bài khác :
 
(Nguồn : gaomam.com)
 
Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0902.748.202 để đặt hàng. Xin cám ơn !
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha