Mua gạo mầm Vibigaba ở đâu giá tốt ?

Gạo mầm Vibigaba được bán trên thị trường nhưng chưa nhiều. Với giá thành hơi cao nên có rất nhiều người băn khoăn về việc chọn đâu để mua được gạo mầm Vibigaba với giá tốt nhất

Ngày đăng: 18-08-2013

7,408 lượt xem

MUA GẠO MẦM VIBIGABA Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

 

Vào khoảng đầu năm 2013, PGS-TS Dương Văn Chín, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành (An Giang) cho biết: Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) vừa đưa ra thị trường loại gạo mầm Vibigaba rất bổ ích. Gạo mầm Vibigaba được bán trên thị trường nhưng chưa nhiều. Với giá thành hơi cao nên có rất nhiều người băn khoăn về việc chọn ở đâu để mua được gạo mầm Vibigaba với giá tốt nhất.

Gạo Vibigaba được nảy mầm từ gạo lứt. Đây là loại gạo có công dụng giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu, cải thiện chức năng não, giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tạo ra hoóc môn tăng trưởng, giảm quá trình lão hóa tế bào, chống táo bón và tốt cho hệ tiêu hóa…Đặc biệt tốt với những người bị bệnh tiểu đường vì giúp ổn định đường huyết (Theo nghiên cứu của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng - Phóng sự  với chủ đề "Gạo mầm - Chén cơm nên thuốc")

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng giới thiệu gạo mầm Vibigaba

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng giới thiệu gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm do AGPPS sản xuất có tên gọi là gạo Vibigaba, được trồng từ giống lúa BN1, AGPPS 103. Sau khi xay xát, gạo được đem ngâm, ủ, nẩy mầm, lên men... phải xử lý qua nhiều công đoạn và tốn nhiều công sức.

Gạo lứt nảy mầm được ngâm ủ thành gạo mầm Vibigaba

Gạo lứt nảy mầm được ngâm ủ thành gạo mầm Vibigaba

Trên thế giới, gạo mầm xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1995 và ngày càng phổ biến ở nhiều nước khác, bởi đây là loại gạo cao cấp, có nhiều chỉ tiêu dinh dưỡng. Hiện tại do mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nên số lượng ban đầu còn hạn chế, chỉ với vài trăm tấn. Gạo mầm được cung ứng trên thị trường với giá dao động từ 70.000 đến 75.000. Do cung ứng chưa nhiều nên vấn đề mua gạo mầm Vibigaba với giá tốt ở đâu là vấn đề của nhiều người. Cũng có một số nơi cung ứng gạo mầm Vibigaba nhưng chưa nhiều và giá cả cũng không được tốt lắm.

Mua gạo mầm Vibigaba ở đâu giá tốt ?

Mua gạo mầm Vibigaba ở đâu giá tốt ?

Để chọn một cửa hàng gần nhằm thuận tiện cho việc đi lại và giá tốt là mong muốn của nhiều khách hàng. Ngoài ra còn phải kể đến chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ của khách hàng. Với phương châm "Giúp bạn khỏe mạnh hơn" gaomam.com cam kết mang lại điều tốt cho khách hàng trên mọi phương diện. Dù bạn ở đâu muốn mua gạo mầm Vibigaba giá tốt - chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với những cá nhân hoặc tổ chức có thiện chí muốn trở thành đại lý - cùng gaomam.com chia sẻ một cuộc sống khỏe hơn với mọi người.

Bạn muốn cải thiện sức khỏe của riêng mình và gia gia đình mình hay muốn cùng chúng tôi giúp đỡ nhiều người khác ?

Xem thêm thông tin về gạo mầm Vibigaba :

Phóng sự về gạo mầm Vibigaba - Thực dưỡng chữa bệnh đái tháo đường

Tại sao nói gạo mầm Vibigaba tốt cho người bệnh tiểu đường ?

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0902.748.202 để đặt hàng. Xin cám ơn !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha