Họp báo và giao lưu về gạo mầm Vibigaba

Buổi họp báo và giao lưu với chủ đề "Gạo mầm Vibigaba - Chén cơm nên thuốc" với bác sĩ Lương Lễ Hoàng và Giám đốc công ty BVTV An Giang diễn ra vào ngày 29/10 vừa qua

Ngày đăng: 07-11-2013

3,812 lượt xem

Họp báo và giao lưu với chủ đề

"Gạo mầm Vibigaba - Chén cơm nên thuốc"

 

        Với sự góp mặt của bác sĩ Lương Lễ Hoàng, Ông Huỳnh Văn Thòng chủ tịch hội đồng quản trị đồng thời cũng là Tổng giám đốc công ty BVTV An Giang cùng 50 vị đại diện cho các báo đài và toàn thể 300 khách mời đã có mặt tại hội trường T78 nhà khách 148 Lý Chiến Thắng Q3 trong sáng ngày 29/10 vừa rồi.

Buổi họp báo & giao lưu về Gạo mầm Vibigaba - Chén cơm nên thuốc

Buổi họp báo & giao lưu về Gạo mầm Vibigaba - Chén cơm nên thuốc

         Mở đầu chương trình là vài lời phát biểu của ông Huỳnh Văn Thòng. Với giọng nói mộc mạc chân chất của một người nông dân, ông đã chia sẻ với mọi người về quá trình nghiên cứu tìm tòi để đưa từ hạt lúa bình thường trở thành gạo mầm mang giá trị dinh dưỡng cao. Gạo mầm Vibigaba đã được kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng sản phẩm. Đồng thời công ty BVTV An Giang cũng đang cố gắng để tiết kiệm nhằm giảm bớt giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho mọi người sử dụng.

Bác Huỳnh Văn Thòng nói về quy trình kiểm nghiệm gạo mầm Vibigaba

Bác Huỳnh Văn Thòng nói về quy trình kiểm nghiệm gạo mầm Vibigaba

          Tiếp theo là phần công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng về tính ổn định đường huyết trong bệnh tiểu đường của gạo mầm Vibigaba của bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Ông đã chia sẻ những con số biết nói đang tăng dần của Đại dịch thế kỷ 21 – bệnh tiểu đường. “Không phải ăn nhiều đồ ngọt sẽ bị bệnh tiểu đường và cũng không phải cứ kiêng những thứ thức ăn có đường là sẽ không bị bệnh tiểu đường” – bác sĩ Lương Lễ Hoàng chia sẻ.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng phát biểu về tính ổn định đường huyết của gạo mầm Vibigaba

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng phát biểu về tính ổn định đường huyết của gạo mầm Vibigaba

Mọi người dùng thử sản phẩm mới của công ty BVTV An Giang – gạo mầm Vibigaba nghệ. Cảm nhận của đa số khách hàng là mùi vị của gạo mầm Vibigaba nghệ dễ chịu hơn, ngon và dễ ăn hơn so với gạo Vibigaba thường.

Gạo mầm Vibigaba nghệ có màu đẹp hơn, dễ ăn hơn

Gạo mầm Vibigaba nghệ có màu đẹp hơn, dễ ăn hơn 

Anh chị nào muốn dùng thử gạo mầm Vibigaba nghệ vui lòng liên hệ 0902.748.202 khi nào có hàng em sẽ thông báo liền !

Phần giao lưu hỏi đáp với bác sĩ Lương Lễ Hoàng là phần rất nhiều các khách mời mong đợi. Những câu hỏi khá quen thuộc như “Gạo mầm Vibigaba dùng bao nhiêu thì đủ ?” hay có được ăn nhiều không ? Sao tôi ăn gạo mầm Vibigaba mà đường huyết của tôi vẫn lên ? …v…v…

Sau đây là video mà cửa hàng gaomam.com quay được trong buổi họp báo và giao lưu:

----> Quà tặng khuyến mãi tháng 11 từ cửa hàng gaomam.com dành cho khách hàng ! <---

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha