Hội nghị khách hàng 2013 - Gạo mầm Vibigaba

Cửa hàng gaomam.com vừa tham dự Hội nghị khách hàng năm 2013 của ngành Lương thực được tổ chức tại thành phố Long Xuyên - tỉnh An Giang. Nơi trồng và sản xuất ra gạo mầm Vibigaba

Ngày đăng: 18-01-2014

4,619 lượt xem

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2013 

DNTN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAO THIÊN VỚI GẠO MẦM VIBIGABA

Cửa hàng gaomam.com vừa tham dự Hội nghị khách hàng năm 2013 của ngành Lương thực được tổ chức tại thành phố Long Xuyên - tỉnh An Giang. Nơi trồng và sản xuất ra gạo mầm Vibigaba

Chuyến đi kéo dài trong 2 ngày 10 và 11 tháng 01 năm 2014, khởi hành lúc 6g tại thành phố Hồ Chí Minh về Long Xuyên - An Giang - quê hương của hạt gạo mầm Vibigaba. 

Chào mừng khách hàng gạo mầm Vibigaba

Một số những hình ảnh chụp tại công ty BVTV An Giang.

Ông Phan Thanh Thọ trao đối về chính sách mới trong năm 2014 và sự thay đổi mới trong các dòng sản phẩm Hạt Ngọc Trời - dòng gạo cao cấp mang giá trị dinh dưỡng cao. Được biết sắp tới gạo mầm Vibigaba sẽ có sự thay đổi về mẫu mã.

Gạo mầm Vibigaba bao bì cũ

Gạo mầm Vibigaba bao bì cũ 

Gạo mầm vibigaba bao bì mới

Gạo mầm Vibigaba bao bì mới

Hiện nay gạo mầm An Giang đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Đó là kết quả đáng vui mừng của công ty BVTV An giang nói riêng và Việt Nam nói chung, hạt gạo của Việt Nam đã được nâng lên một tầm cao mới, giá trị hơn. Và công sức của những người nông dân chân lấm tay bùn đã được đền đáp xứng đáng.

Hiện tại DNTN Thương mại Dịch Vụ Cao Thiên - cửa hàng gaomam.com là một trong những nhà phân phối lớn nhất đại diện cho công ty BVTV An Giang mang sứ mệnh tạo dựng thương hiệu "Hạt Ngọc Trời" đến tay người tiêu dùng Việt và thế giới, tạo nên giá trị cho hạt gạo Việt Nam.

Khen thưởng cho đại lý bán gạo mầm xuất sắc

Kỷ niệm chương tặng đại lý bán gạo mầm xuất sắc nhất

 

Có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại về cửa hàng thắc mắc về vấn đề chất lượng của gạo mầm Vibigaba, sợ rằng mình sẽ mua phải hàng giả, cửa hàng sẽ cung cấp 1 bài viết để giúp các anh chị khách hàng nhận biết sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm gạo mầm Vibigaba mà anh/chị mua từ những địa chỉ sau sẽ được chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm.

Tại Tp.HCM : số 458/42 Huỳnh Tấn Phát P.Bình Thuận Q7

Tại Tp.HCM : số 491/4 Lê Quang Định P1 Q.Gò Vấp (đầu hẻm là cửa hàng điện thoại Quỳnh Như số 495)

Tại Hà Nội : tòa nhà 19T5 khu định cư Kiến Hưng, P.Kiến Hưng Q.Hà Đông 

Các tỉnh thành khác anh/chị muốn mua gạo mầm Vibigaba vui lòng liên hệ số hotline 0902.748.202 để được hướng dẫn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha