Công dụng "nhiều trong 1" của gạo mầm Vibigaba

Công dụng "nhiều trong 1" của gạo mầm Viibigaba đối với sức khỏe của mọi người. Gúp ổn định đường huyết, chống loãng xương, ngừa táo bón, đầy hơi, thư giãn thần kinh...

Ngày đăng: 12-07-2013

4,189 lượt xem

“ Tuổi cao” bao giờ cũng liền kề bên  “sức yếu”

Sự suy giảm sức đề kháng, ít vận động cộng với ăn uống không hợp lý đã dẫn người cao tuổi đến nguy cơ béo phì , suy giảm trí nhớ và đặc biệt là phải đối diện với hai căn bệnh cực kỳ nguy hiểm đó là tăng huyết áp và đái tháo đường.

Bộ đôi hai căn bệnh này vừa hợp lực tấn công sức đề kháng mong manh của cơ thể vừa tạo nên các biến chứng nghiêm trọng , từ tai biến mạch máu nãobước qua thoái hóa võng mạc cho đến nhồi máu cơ tim, hoại tử chi và suy thận ….

Công dụng “ nhiều trong 1 “ của gạo mầm vibigaba

-          Gạo mầm vibigaba có công dụng ổn định đường huyết thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin , vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm ở mức trung bình thấp (58 +- 4).

Khảo sát tác dụng ổn định đường huyết sau khi ăn gạo mầm

(Nguồn : Nghiên Cứu Lâm Sàng của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng)

Khảo sát tác dụng ổn định đường huyết sau khi ăn gạo mầm Vibigaba

- Nhờ tác dụng ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như Triglyceride , LDL nên gạo mầm Vibigaba có công dụng chống béo phì

- Công dụng ngăn chặn khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào ở người lớn tuổi của gạo mầm Vibigaba rất tốt. Vì hàm lượng Gaba trong gạo mầm cao gấp nhiều lần so với gạo lức thông thường. Mà GABA lại giúp hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng  (HGH) theo cơ chế sinh học , nghĩa là an toàn khi dùng dài lâu.

- Do hàm lượng chất xơ trong gạo mầm Vibigaba cao nên nó còn có công dụng tốt đối với hệ tiêu hóa , chống táo bón và đầy hơi 

Người già hay bị táo bón, ăn không tiêu

Người già hay bị táo bón, ăn không tiêu

- Chống loãng xương đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi  ở dạng cơ thể dễ dung nạp.

-Ngoài ra, gạo mầm Vibigaba còn có công dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh căng thẳng đến trung khu thần kinh đồng tời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên – thần kinh – nội tiết  giúp giảm strees để qua đó tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu tự nhiên.  

Gạo mầm ức chế xung thần kinh căng thẳng

Gạo mầm Ức chế xung thần kinh gây căng thẳng

- Uống thuốc để cầm chân căn bệnh tuy đúng là cần thiết nhưng chưa hay.  Khéo hơn nhiều là khi chén cơm thường ngày  nên thuốc . Nhờ mầm gạo chống mầm bệnh , nấu cơm với gạo mầm VIBIGABA chính là dẫn chứng điển hình. Với những công dụng do gạo mầm Vibigaba mang lại :

Hãy xem thực phẩm như thuốc  - Hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha