Bí mật về công dụng của gaba trong gạo mầm Vibigaba

Chất gaba đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của hệ thần kinh. Vài công dụng của chất gaba trong gạo mầm Vibigaba mà mình muốn chia sẻ cho các bạn sau đây:

Ngày đăng: 08-08-2013

5,092 lượt xem

Bí mật về công dụng của gaba trong gạo mầm Vibigaba

GABA: Tăng Cường HGH, Hồi Phục, Tạo Giấc Ngủ, Giảm Béo

Gạo mầm Vibigaba có chứa hàm lượng gaba cao rất đáng kể. Nhưng rất ít người biết đến công dụng của gaba. Vậy gaba có công dụng gì ?

GABA có tên khoa học là Gamma Aminobutyric Acid, là một loại siêu cường axit amin giữ vai trò như chất dẫn truyền thần kinh (chất dẫn truyền thần kinh là chất truyền các tín hiệu thần kinh qua các khe sinap và giữ sự liên lạc giữa các tế bào với nhau. Sinap là vùng tại đó các xung thần kinh được truyền tải tới tận cùng sợi trục). GABA có vô số các tác dụng tốt trên hệ thần kinh. Chính vì vậy mà khi bạn ăn gạo mầm Vibigaba thì chất gaba sẽ :

Tác dụng đầu tiên của gaba trong gạo mầm Vibigaba là làm giảm béo :

Hóc môn tăng trưởng (HGH) là chất thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể có tác dụng kiến tạo các khối cơ bắp. Khi ăn gạo mầm Vibigaba, gaba sẽ kích thích làm tăng HGH đồng nghĩa với việc làm giảm quá trình lão hóa của tế bào.

Gạo lứt nảy mầm giúp giảm cân tại Hàn Quốc

Gạo lứt nảy mầm giúp giảm cân tại Hàn Quốc

GABA có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng hàm lượng HGH trong huyết tương giúp ngủ sâu – nhanh phục hồi sức khỏe

Các nghiên cứu khác cho thấy, chất gaba làm tăng chu kỳ giấc ngủ cho cơ thể, các bệnh nhân có được giấc ngủ sâu và yên tĩnh nên đạt được thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng hơn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng và cường tráng cơ bắp. Chính vì vậy mà gạo mầm Vibigaba phù hợp cho những đối tượng cao tuổi hay người bệnh

Kết quả xét nghiệm Chất gaba trong gạo mầm Vibigaba

Kết quả xét nghiệm Chất gaba trong gạo mầm Vibigaba

Hàm lượng gaba trong gạo mầm Vibigaba tăng gấp 6 lần, từ 26,71 mg/kg lên đến mức trung bình 160 mg/kg so với gạo lứt thông thường. Hàm lượng gaba trong gạo mầm Vibigaba của AGPPS (120-200 mg/kg) chẳng những không thua kém mà còn có chiều hướng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Hàm lượng GABA của các loại gạo mầm nước ngoài tương ứng là: Tiposth-Thailand (60,35 mg/kg), Kasetsart-Thailand (152-195 mg/kg), Hàn Quốc (66,5 mg/kg), Satake-Nhật bản (150 mg/kg), Lagrande Family Foods –Mỹ (120 mg/kg).

Mua gạo mầm Vibigaba tại gaomam.com !

Mua gạo mầm Vibigaba

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại phía bên dưới !

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha