Công dụng của bột TCA trong mùa dịch covy

Mùa Covy vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ chấm dứt, chúng ta đang phải chiến đấu với một kẻ thù vô cùng nguy hiểm, một kẻ thù mà chúng ta không thấy được. Vậy thì cần làm gì để chống lại kẻ thù tàn hình này, cách tốt nhất là làm bản thân chúng ta mạnh mẻ hơn bằng những tấm khiên vững chắc. Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn một trong những tấm khiên chống lại Covy đó là bột TCA MediQueen.

Ngày đăng: 07-09-2021

212 lượt xem

Bột TCA có hiệu quả gì trong mùa Covid đe dọa toàn cầu này ?

Tăng sức đề kháng của người dùng

TCA với thành phần tự nhiên đến từ gạo mầm mang công nghệ Nhật Bản cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Dưới đây là những vitamin mà lợi ích mà TCA cung cấp:

  1. Kẽm: giúp phát triển và duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch, cần thiết cho việc bảo vệ cơ thể trước bệnh tật, làm vết thương mau lành. Thiếu kẽm làm giảm phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch, bao gồm cả tế bào T, tế bào B và đại thực bào.
  2. Kali giúp cân bằng các chất điện giải và nước, duy trì hoạt động cân bằng giữa các cơ quan trong cơ thể
  3. Các vitamin nhóm B :Trong các vitamin nhóm B, vai trò các folat và pyridoxin đáng chú ý hơn cả. Thiếu folat làm chậm sự tổng hợp của các tế bào tham gia vào các cơ chế miễn dịch.Trên thực tế ở trẻ em nhất là phụ nữ có thai, thiếu folat thường đi kèm thiếu sắt là hai yếu tố gây thiếu máu dinh dưỡng. Thiếu pyridoxin (vitamin B6) làm chậm các chức năng miễm dịch, cả dịch thể và trung gian tế bào..
  4. Vitamin E: là chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Vitamin E rất cần để điều chỉnh và duy trì chức năng hệ miễn dịch.

Bổ sung chất dinh dưỡng cho bữa ăn

Một bữa ăn khoa học là một bữa ăn cung cấp đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: đạm , béo, đường, và vitamin khoáng chất. Nhưng trong mùa dịch này thì những bữa ăn thường không đủ chất, việc dùng thêm TCA MediQueen sẽ giúp chúng ta bổ sung thêm chất đạm, giảm lượng chất béo nạp vào cơ thể đồng thời bổ sung nhiều vitamin khoáng chất giúp cơ thể đủ 4 nhóm chất để hoạt động

TCA - vô cùng thiết yếu cho người tiểu đường mùa dịch

Mùa Covy này thì thực phẩm khó lòng mua được dù nhà nước đã hỗ trợ chúng ta nhưng cũng chỉ là 1 phần mà thôi. Những ai tiểu đường thường thì phải kiêng các loại thực phẩm giàu tinh bột nhưng với việc đi lại khó khăn và hầu như không ai buôn bán gì thì phải làm sao. 

TCA chính là giải pháp cho bạn, với việc chỉ số GI=0 lượng đường rất thấp giúp người tiểu đường có thể ăn no đảm bảo chất dinh dưỡng mà không lo sợ đường huyết tăng lên dẫn đến tình trạng bệnh xấu đi.

TCA - Giảm cân mùa dịch

Chắc hẳn những ngày dịch rất nhiều bạn chỉ toàn ăn rồi lăn ra ngủ, việc tăng cân và trở nên xấu đi là điều gần như chắc chắn. Vậy thì phải làm sao bây giờ ?  Có cách nào giúp mình thoải mái ở nhà mà cân nặng vẫn cân đối. 

TCA sẽ hỗ trợ bạn điều đấy.  TCA với thành phần chất xơ thực vật vô cùng có lợi cho hệ tiêu hóa và giảm mỡ thừa đồng thời cũng giúp bạn no lâu hơn  vừa giúp bạn không lo việc ăn uống nhiều hại bao tử mùa dịch lại giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Đây là cách mình bảo vệ bản thân trong mùa Covy - TCA chính là tấm khiên mà mình luôn mang theo trong mùa dịch. Hãy bảo vệ bản thân và giữ gìn sức khỏe. Việt Nam chiến thắng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha