Tư vấn trực tuyến bệnh tiểu đường

Cửa hàng gaomam.com mở ra chương trình tư vấn trực tuyến với bác sĩ Lương Lễ Hoàng dành cho người bệnh tiểu đường. Người bệnh tiểu đường sẽ biết nên ăn gì để ổn định đường huyết

Ngày đăng: 12-11-2013

3,689 lượt xem

Chương trình 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Nhằm giúp ích cho người bệnh tiểu đường trong việc cải thiện sức khỏe và ổn định lượng đường huyết, làm sao để ăn no, ngủ ngon mà không phải lo lắng về những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Một chế ăn như thế nào là đúng và hợp lý ? Người bệnh tiểu đường nên ăn gì ? Người bệnh tiểu đường không nên ăn gì ? v...v.... Tất cả các thắc mắc của các bệnh nhân gần xa đều sẽ được trả lời từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng. 

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng - Ông là ai ?

Là một người có nhiều năm nghiên cứu về bệnh tiểu đường, hơn ai hết ông hiểu rõ mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Đồng thời là người đã có quá trình nghiên cứu và sử dụng gạo mầm Vibigaba cho người bệnh tiểu đường. Bác sĩ Lương Lễ Hoàng với bài phát biểu tại buổi họp báo và giao lưu về Gạo mầm Vibigaba - chén cơm nên thuốc.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bệnh tiểu đường, nhằm chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn, cửa hàng gaomam.com mở ra chương trình "Tư vấn trực tuyến cho người bệnh tiểu đường. Các anh/chị nào thắc mắc về bệnh tiểu đường cũng như về gạo mầm Vibigaba- dành cho người bệnh tiểu đường. Vui lòng điền thông tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Mọi thắc mắc của anh/chị sẽ được phản hồi từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Xin cảm ơn !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha