Tư vấn về bệnh tiểu đường và gạo mầm Vibigaba

Có rất nhiều khách hàng bị bệnh tiểu đường gửi mail về cửa hàng gaomam.com hỏi các vấn đề liên đến bệnh tiểu đường và gạo mầm Vibigaba. Sau đây là một số câu hỏi liên quan đến bệnh tiểu đường được trả lời từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Ngày đăng: 19-11-2013

4,543 lượt xem

TƯ VẤN VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ GẠO MẦM VIBIGABA

Có rất nhiều khách hàng bị bệnh tiểu đường gửi mail về cửa hàng gaomam.com hỏi các vấn đề liên đến bệnh tiểu đường và gạo mầm Vibigaba. Sau đây là một số câu hỏi liên quan đến bệnh tiểu đường được trả lời từ bác sĩ Lương Lễ Hoàng:

Câu 1: Vì sao bệnh tiểu đường là cơn đại dịch của Thế Kỉ ?

Câu 2: Có phải vì ăn ngọt nhiều quá nên dẫn đến tiểu đường ?

Câu 3: Vì sao bệnh tiểu đường vẫn là bệnh nặng mặc dù kĩ thuật chuẩn đoán cũng như phương tiện điều trị có nhiều bước tiến nhảy vọt ?

Câu 4: Tại sao biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường tiếp tục tăng ?

Câu 5: Chế độ dinh dưỡng quan trọng như thế nào trong bệnh tiểu đường ?

Câu 6: Có cách nào khắc phục hay người bệnh tiểu đường phải kiêng cữ suốt đời ?

Câu 7: Vì sao cảm giác đói của người bệnh là yếu tố bất lợi trong quá trình điều trị ?

Câu 8: Hậu quả nào xảy ra trên 2 mặt tâm – thể chỉ vì không no bụng và động cơ nào khiến bác sĩ chọn loại gạo mầm VIBIGABA cho người bệnh tiểu đường ?

Câu 9: Hoạt chất GABA trong hạt gạo nảy mầm có gì hay để chén cơm nên thuốc, và kết quả tác dụng của gạo mầm VIBIGABA trên người bệnh tiểu đường như thế nào ?

KẾT LUẬN : Gạo mầm Vibigaba là gạo dành riêng cho người tiểu đường. Dùng gạo như dùng thuốc - Hãy để chúng tôi giúp bạn ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

.----> Sản phẩm gạo mầm Vibigaba <----

(Nguồn : Cửa hàng gaomam.com)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha