Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường nên ăn gì

Tư vấn về bệnh tiểu đường, tư vấn chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường. Người bệnh tiểu đường nên ăn gì để ổn định đường huyết

 • Người bị bệnh tiểu đường ăn gì để ổn định đường huyết?

  28-08-2021 // 439 lượt xem

  Bệnh tiểu đường là căn bệnh mang nhiều tiềm ẩn nguy hiểm, do đó người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc ăn uống. Vậy người bị bệnh tiểu đường ăn gì để ngăn chặn bệnh diễn biến phức tạp hơn, thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Ăn gì để phòng bệnh tiểu đường?

  26-08-2021 // 400 lượt xem

  Bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính rối loạn chuyển hóa có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Do đó, ăn gì để phòng bệnh tiểu đường là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy để biết ăn những thực phẩm nào giúp phòng bệnh tiểu đường tốt nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Bà bầu khi bị đái tháo đường thai kỳ kiêng ăn gì và nên ăn gì để kiểm soát tốt đường huyết?

  25-08-2021 // 395 lượt xem

  Đái tháo đường thai kỳ là tình trạng rối loạn chuyển hóa đường trong cơ thể khi mang thai. Nếu trong thời gian thai kỳ không biết cách kiểm soát chặt chẽ, thì có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ và bé. Vậy câu hỏi đái tháo đường thai kỳ kiêng ăn gì là câu hỏi mà nhiều mẹ bầu quan tâm. Để tìm câu trả lời, bạn đừng “bỏ lỡ” bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Người mắc bệnh đái tháo đường ăn gì tốt cho sức khỏe?

  24-08-2021 // 363 lượt xem

  Chế độ ăn uống luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát bệnh đái tháo đường. Bạn cần đảm bảo chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho cơ thể, để không làm đường huyết tăng cao, kiểm soát đường huyết trong giới hạn cho phép. Vậy khi bệnh đái tháo đường ăn gì? Nên ăn như thế nào để đảm bảo sức khỏe tốt nhất? Thì bạn hãy đọc hết bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Người bệnh tiểu đường tuýp 2 không nên ăn gì và nên ăn gì?

  23-08-2021 // 344 lượt xem

  Tiểu đường tuýp 2 không phải là căn bệnh lây nhiễm, nhưng mức độ nguy hiểm thì không hề thua kém. Khi bị bệnh tiểu đường đeo đuổi, nhiều người buộc phải kiêng khem nhiều thứ. Vậy người bệnh tiểu đường tuýp 2 không nên ăn gì và nên ăn gì trong lúc đang mắc bệnh là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và để biết lựa chọn thực phẩm phù hợp thì cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • TIỂU ĐƯỜNG ĂN GÌ LÀ TỐT

  19-08-2021 // 341 lượt xem

  tiểu đường ăn gì là tốt ? 7 loại thực phẩm sau đây trong bài viết nay là những điều mà các chuyên gia và các bác sĩ luôn khuyên chúng ta nên ăn thường xuyên mỗi ngày khi không may mắc chứng tiểu đường

  Chi tiết →

 • TIỂU ĐƯỜNG KIÊNG THỨC ĂN GÌ

  17-08-2021 // 465 lượt xem

  Bệnh tiểu đường, hay đái tháo đường là một trong những căn bệnh có số lượng người mắc phải đang gia tăng rất nhanh trong thời gian gần đây. Thế nên, nếu khi bị mắc bệnh tiểu đường bạn cần phải biết kiêng thức ăn gì để kiểm soát căn bệnh và duy trì sức khỏe của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng tìm xem TIỂU ĐƯỜNG KIÊNG THỨC ĂN GÌ

  Chi tiết →