Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường nên ăn gì

Tư vấn về bệnh tiểu đường, tư vấn chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường. Người bệnh tiểu đường nên ăn gì để ổn định đường huyết

 • Giới thiệu về bột TCA ? Lý do người tiểu đường nên dùng bột TCA bổ sung dinh dưỡng

  06-09-2021 // 355 lượt xem

  Tiểu đường căn bệnh mà khi mắc phải chúng ta buộc phải ăn kiêng dẫn đến tình trạng thiếu dinh dưỡng và vitamin cần thiết để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm bột TCA - một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người người tiểu đường

  Chi tiết →

 • Bệnh tiểu đường ăn gì là tốt nhất?

  03-09-2021 // 375 lượt xem

  Để giúp kiểm soát lượng đường trong máu thì việc lựa chọn thực phẩm cho mỗi bữa ăn hàng ngày rất quan trọng. Và nếu bạn vẫn chưa biết bệnh tiểu đường ăn gì là tốt nhất, thì dưới đây là một số thực phẩm tốt nhất dành cho người tiểu đường mà bạn có thể tham khảo và bổ sung.

  Chi tiết →

 • Tiểu đường type 2 là gì ?

  03-09-2021 // 346 lượt xem

  Tiểu đường chia làm nhiều loại nhưng trong đó mà loại chúng ta thường mắc phải nhất là tiểu đường type 2. Vậy tiểu đường type 2 là gì ? Nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng bệnh ra sao. Cùng gaomam.com tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • Tiểu đường type 1 là gì ?

  02-09-2021 // 383 lượt xem

  Có bao giờ bạn đi khám bệnh và được bác sĩ báo là có nguy cơ mắc tiểu đường type 1. Tiểu đường thì nghe quen rồi, còn tiểu đường type 1 là gì ? Cùng tìm hiểu với gaomam.com nhé.

  Chi tiết →

 • Tiểu đường tuýp 2 nên ăn gì?

  01-09-2021 // 444 lượt xem

  Tiểu đường tuýp 2 nên ăn gì ? sẽ quyết định việc kiểm soát lượng đường trong máu, giảm thiểu biến chứng và đạt được cân nặng hợp lý. Bạn đang gặp khó khăn trong lựa chọn thực phẩm phù hợp? Hãy để chúng tôi giúp bạn trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Tại sao người tiểu đường nên ăn gạo mầm?

  31-08-2021 // 603 lượt xem

  Bệnh tiểu đường nếu không được kiểm soát tốt có thể dẫn đến các biến chứng về tim mạch, thận, mắt, nhiễm trùng bàn chân dẫn đến đoạn chi,...cực kỳ nguy hiểm. Và gạo mầm là thực phẩm đang được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên dùng. Vậy để biết tại sao người tiểu đường nên ăn gạo mầm thì bạn đừng “bỏ lỡ” bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Covid nguy hiểm thế nào với người béo phì và tiểu đường

  30-08-2021 // 392 lượt xem

  Gần đây, có rất nhiều tin tức cho rằng người tiểu đường và béo phì khi dễ nhiễm covid và đặc biệt nhiễm là sẽ nặng hơn người khác và có nguy cơ tử vong cao hơn nhóm người còn lại. Chuyện này có đúng hay không cùng gạo mầm tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →