Công dụng của gạo mầm

Gạo mầm giảm cân, gạo mầm ổn định đường huyết

Công dụng của gạo mầm giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Choresterol giảm mỡ máu, chống béo phì. Gạo mầm có công dụng làm giảm cân. Tăng cường chức năng của thận, an thần, đẹp da, giảm stress căng thẳng thần kinh và chứng mất ngủ. Đồng thời giúp ổn định đường huyết cho những người bệnh tiểu đường.

 • Bệnh tiểu đường nên ăn uống gì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe ?

  09-01-2017 // 927 lượt xem

  Ăn uống trong điều trị bệnh tiểu đường có tác dụng trực tiếp tới căn nguyên gây bệnh và quá trình diễn biến phát triển bệnh. Trong y học hiện đại cũng như y học cổ truyền đều đánh giá rất cao vai trò của dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh. Vậy bạn có biết bệnh tiểu đường nên ăn uống gìđể dinh dưỡng trở thành biện pháp chữa trị khoa học mang lại kết quả bền vững lâu dài.

  Chi tiết →

 • Sữa gạo mầm mua ở đâu tốt nhất trên thị trường ?

  04-09-2016 // 1,632 lượt xem

  Người bệnh tiểu đường luôn phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chính vì vậy nhiều người bệnh phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng. Và sử dụng sữa gạo mầm là giải pháp vô cùng có lợi cho sức khỏe người bệnh tiểu đường, đây được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá dành cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên sữa gạo mầm mua ở đâu để đảm bảo bảo chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mới là vấn đề quan trọng nhất.

  Chi tiết →

 • Không phải ai cũng biết cách dùng sữa cho người tiểu đường

  29-06-2016 // 1,357 lượt xem

  Dinh dưỡng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc điều trị tiểu đường khi mà chứng bệnh này cần phải kiêng khem rất cực khổ. Sữa dành cho người tiểu đường là loại sữa đặc biệt, có chỉ số đường huyết thấp được sản xuất riêng để đảm bảo dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường.

  Chi tiết →

 • Cách làm ra gạo mầm Vibigaba

  15-07-2015 // 5,006 lượt xem

  Cửa hàng gaomam.com xin giới thiệu cách làm ra gạo mầm Vibigaba

  Chi tiết →

 • Ra mắt sản phẩm mới - Gạo mầm Vibigaba nghệ

  03-04-2014 // 5,798 lượt xem

  Cửa hàng gaomam.com chính thức ra mắt giới thiệu sản phẩm mới - Gạo mầm Vibigaba nghệ.

  Chi tiết →

 • Gạo mầm Vibigaba công thức đột phá dành riêng cho người bệnh tiểu đường

  24-02-2014 // 5,734 lượt xem

  Tiểu đường từ lâu đã trở thành căn bệnh "thế kỉ" của loài người và nguy cơ bị bệnh càng cao đối với người lớn tuổi. Nó từ từ xuất hiện mà không cần có sự cảnh báo trước nào. Chính vì lẽ đó mà sự ra đời của gạo mầm Vibigaba đã trở công thức đột phá dành riêng cho người bệnh tiểu đường!

  Chi tiết →

 • Công dụng của hoạt chất gaba trong chén cơm gạo mầm Vibigaba

  21-02-2014 // 4,056 lượt xem

  So sánh 1 chén cơm gạo mầm khác 1 chén cơm gạo trắng như thế nào ? Công dung của hoạt chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường

  Chi tiết →

Facebook chat