Công dụng của gạo mầm

Gạo mầm giảm cân, gạo mầm ổn định đường huyết

Công dụng của gạo mầm giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Choresterol giảm mỡ máu, chống béo phì. Gạo mầm có công dụng làm giảm cân. Tăng cường chức năng của thận, an thần, đẹp da, giảm stress căng thẳng thần kinh và chứng mất ngủ. Đồng thời giúp ổn định đường huyết cho những người bệnh tiểu đường.

 • Người bệnh tiểu đường - Tại sao cần ăn gạo mầm Vibigaba ?

  30-07-2013 // 3,005 lượt xem

  Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, chỉ có thể dùng thuốc để duy trì và khống chế bệnh. Tại sao người bệnh tiêu đường cần ăn gạo mầm ? Gạo mầm giúp ích gì cho việc điều trị bệnh tiểu đường ?

  Chi tiết →

 • Gạo mầm là gì ?

  08-07-2013 // 8,871 lượt xem

  Gạo mầm là sản phẩm từ gạo lức nảy mầm, còn nguyên phôi, chứa chất gaba. Xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới

  Chi tiết →

 • Mua gạo mầm Vibigaba ở đâu giá tốt nhất ?

  26-07-2013 // 2,322 lượt xem

  Bạn muốn mua gạo mầm Vibigaba ? Bạn không biết mua gạo mầm Vibigaba ở đâu giá hợp lý ? Dù bạn mua sỉ hay mua lẻ. Mua gạo mầm Vibigaba ở gaomam.com là chính xác

  Chi tiết →

 • Gạo mầm VIBIGABA - Thực dưỡng chữa bệnh đái tháo đường

  08-07-2013 // 2,386 lượt xem

  Gạo mầm VIBIGABA - Thực dưỡng chữa bệnh đái tháo đường, cao huyết áp. Với hàm lượng Gaba trong gạo cao, ít gluco tốt cho người bệnh tiểu đường. Gạo mầm Vibigaba thật sự là sự lựa chọn tốt cho người bị bệnh. Vừa hỗ trợ điều trị bệnh, vừa mang lại sức khỏe tốt.

  Chi tiết →

 • 3 Lý do bạn nên mua gạo mầm tại gaomam.com

  26-07-2013 // 2,088 lượt xem

  Bạn muốn mua gạo mầm chất lượng tốt và giá tốt nhất. Sau đậy là 3 lý do giúp bạn có thể biết được tại sao mình nên mua gạo mầm tại website gaomam.com.

  Chi tiết →

 • Gạo mầm bán ở đâu tốt nhất?

  09-07-2013 // 5,789 lượt xem

  Gạo mầm được bán ở đâu chất lượng ? Nơi cung cấp gạo mầm uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất. Cung cấp sỉ - lẻ gạo mầm trên toàn quốc

  Chi tiết →

 • Tại sao bạn nên chọn gạo mầm ?

  24-07-2013 // 1,977 lượt xem

  Gạo mầm là gạo lức nảy mầm. Bạn có biết gạo mầm mang lại điều gì cho sức khỏe của bạn chưa ? Và tại sao bạn nên chọn gạo mầm thay cho gạo lức ?

  Chi tiết →

Facebook chat