Cách sử dụng gạo mầm

Sử dụng gạo mầm đúng cách như thế nào ? Cách sử dụng gao mầm hiệu quả

Sử dụng gạo mầm đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh tiểu đường, huyết áp cao, muốn giảm cân, tăng cường canxi, chức năng thận. Đồng thời giảm strees căng thẳng thần kinh và chứng mất ngủ.

 • Tiểu đường tuýp 2 nên ăn gì?

  01-09-2021 // 16 lượt xem

  Tiểu đường tuýp 2 nên ăn gì ? sẽ quyết định việc kiểm soát lượng đường trong máu, giảm thiểu biến chứng và đạt được cân nặng hợp lý. Bạn đang gặp khó khăn trong lựa chọn thực phẩm phù hợp? Hãy để chúng tôi giúp bạn trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Tại sao người tiểu đường nên ăn gạo mầm?

  31-08-2021 // 82 lượt xem

  Bệnh tiểu đường nếu không được kiểm soát tốt có thể dẫn đến các biến chứng về tim mạch, thận, mắt, nhiễm trùng bàn chân dẫn đến đoạn chi,...cực kỳ nguy hiểm. Và gạo mầm là thực phẩm đang được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên dùng. Vậy để biết tại sao người tiểu đường nên ăn gạo mầm thì bạn đừng “bỏ lỡ” bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG ĂN GÌ

  16-08-2021 // 43 lượt xem

  BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG ĂN GÌ

  Chi tiết →

 • Mặt nạ gạo mầm: Hướng dẫn cách làm và lợi ích của nó

  15-07-2021 // 48 lượt xem

  Gaomam.com hôm nay bật mí cho các bạn một công dụng tuyệt vời khác của gạo mầm là chăm sóc da mặt. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mặt nạ gạo mầm

  Chi tiết →

 • Cách để nấu cơm từ gạo mầm Japonica sao cho đúng nhất

  15-08-2019 // 692 lượt xem

  Gạo mầm Japonica là một loại gạo vô cùng tốt cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, để nấu được loại gạo này quả thật không dễ mà ai cũng biết cách nấu đúng mang lại lợi ích nhiều nhất cho người dùng.

  Chi tiết →

 • 9 câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu mua gạo mầm

  10-06-2017 // 2,166 lượt xem

  Bạn lần đầu tiên mua gạo mầm ? Sau đây là 9 câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu mua gạo mầm được tư vấn viên tổng hợp sau 5 năm bán gạo mầm

  Chi tiết →

 • Sữa gạo mầm mua ở đâu tốt nhất trên thị trường ?

  04-09-2016 // 2,405 lượt xem

  Người bệnh tiểu đường luôn phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chính vì vậy nhiều người bệnh phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng. Và sử dụng sữa gạo mầm là giải pháp vô cùng có lợi cho sức khỏe người bệnh tiểu đường, đây được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá dành cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên sữa gạo mầm mua ở đâu để đảm bảo bảo chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mới là vấn đề quan trọng nhất.

  Chi tiết →